CHO THUÊ CẨU BÁNH XÍCH 50 TẤN KH180-3

BỘ GIAO THÔNG VẬN TẢI

Công ty TRACIMEXCO  chuyên  nhập khẩu và kinh doanh dịch vụ bán hoặc CHO THUÊ CẨU BÁNH XÍCH 50 TẤN KH180-3. Với phương trâm mang tới khách hàng chất lượng dịch vụ, sản phẩm tốt chất là cầu nối góp phần tạo nên sự phát triển mạnh mẽ hơn. Chất lương máy móc công trình chúng tôi nhập về thị trường Việt nam đều có chất lượng cao nhất vừa với túi tiền của người sử dụng. Ngoài ra chúng tôi còn trang bị hệ thống bảo dưỡng bảo hành sửa chữa theo tiêu chuẩn của cục đăng kiểm Việt nam.

Nối tiếp với sự phát triển của xã hội do đó dịch vụ CHO THUÊ CẨU BÁNH XÍCH 50 TẤN KH180-3 đang được nhiều khách hàng chú ý tới để có đủ tự tin nhận thi công những công trình đòi hỏi sự đầu tư lớn về máy móc và các trang thiết bị. Hãy để công ty chúng tôi góp 1 phần đầu tư thay cho những nhà thầu xây dựng về các loại máy móc hiện đại phục vụ cho công trình.

Vậy còn đợi chờ gì nữa hãy đến ngay với chúng tôi để được hợp tác cùng nhau phát triển cho nền xây dựng của Việt nam cũng như của công ty chúng ta.

xe cau banh xich 50 tan hitachi

XE CAU BANH XICH 50 TAN HITACHI

xe cau banh xich hitachi

XE CAU BANH XICH 50 TAN HITACHI

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

THÔNG SỐ CƠ BẢN VỀ SẢN PHẨM CHO THUÊ CẨU BÁNH XÍCH 50 TẤN KH180-3

– Hiệu: HITACHI – KH 180-3

– Tải trọng nâng móc chính: 50 tấn

– Cần dài: 34 m

– Tốc độ di chuyển: 1.5 km/h

– Động cơ: HINO – EM 100

– Công suất động cơ: 150/2100 ( PS/rpm)

– Sản xuất : 1992

– Nơi sản xuất : Nhật bản

Xe cẩu bánh xích KH180-3 còn rất mới và hoạt động rất tốt, xe chạy rất tiết kiệm nhiên liệu, hệ thống thủy lực hoạt động rất tốt quý khách không thể chê được bất cứ một vấn đề nào của chiếc cẩu này. Nước sơn vẫn con zin, mẫu mã vẫn còn đẹp chưa cần phải sơn lại, hệ thống bánh chuyển động hoạt động rất tốt, nói chung theo đánh giá của dân kỹ thuật xe vẫn đạt chất lượng tới 80% so với xe mới. Hãy tham gia ngay dịch vụ CHO THUÊ CẨU BÁNH XÍCH 50 TẤN KH180-3 của chúng tôi để được khuyến mãi ” Lộc đầu xuân ”

” Hãy đừng vội thuê cẩu khi chưa gọi đến với chung tôi “

TRUNG TÂM KINH DOANH XE CƠ GIỚI: 

Hotline: 0902.003.033    Mr Khỏe

Phụ trách kinh doanh

Tham khảo: Website: Dailyxetai.com

Rất hân hạnh được phụ vụ quý khách !

Share bài viết:

đại lý xe tải
dai ly xe tai, đại lý xe tải, dai ly xe By Công ty TNHH cơ khí ôtô huy hoàng 4.5 45912