Bán đầu kéo faw 1 cầu máy 240hp 260hp 280 hp

Trung tâm kinh doanh xe đầu kéo chuyên Bán đầu kéo faw 1 cầu máy 240hp 260hp 280 hp và các loại xe đầu kéo Faw 2 cầu, xe tải faw 1 cầu, 2 cầu tại thành phố hồ chí minh.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh xe đầu kéo Faw do đó chúng tôi mang tới cho quý khách sự trải nghiệm hoàn toàn chuyên nghiệp. Với sự kết hợp hài hòa giữa bán hàng và phòng dịch vụ, chăm sóc khách hàng chắc chắn quý khách sẽ hài lòng. Với phương trâm ” Vui lòng khách đến hài lòng khách đi ” để quý khách tận hưởng sự thỏa mãn khi đến với công ty chúng tôi.

Công ty chúng tôi cam kết nếu đến với chúng tôi mà quý khách không hài lòng với dịch vụ của chúng tôi thì chúng tôi sẽ trả tiền chi phí đi lại cho quý khách tính theo cước taxi. Do đó quý khách hãy tự tin tới công ty chúng tôi để tham khảo sản phẩm Bán đầu kéo faw 1 cầu máy 240hp 260hp 280 hp và các loại xe khác. Dòng xe đầu kéo faw 1 cầu có 3 loại phân biệt bởi động cơ như:

– Đầu kéo faw 1 cầu máy 240hp

– Đầu kéo faw 1 cầu máy 260hp

– Đầu kéo faw 1 cầu máy 280hp

xe dau keo faw 1 cau

xe dau keo faw 1 cau

xe dau keo faw 1 cau

xe dau keo faw 1 cau

 

 

 

 

 

 

 

Về mặt cơ bản chúng giống nhau về mọi mặt chỉ khác nhau là máy lớn hay máy nhỏ thôi, và tải trọng kéo theo nó cũng thay đổi theo công suất của động cơ.

  • CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH:

– Công ty Bán đầu kéo faw 1 cầu máy 240hp 260hp 280 hp được  bảo hành 18 tháng/ 30.000 km.

– Địa điểm bảo hành tại các trung tâm bảo hàng xe đầu kéo faw trên toàn quốc hoặc trung tâm bảo hành chính của công ty chúng tôi. Lưu ý trung tâm bảo hành của chúng tôi đạt chất lượng tiêu chuẩn của cục đăng kiểm được cục đăng kiểm cấp giấy chất lượng cũng như tay nghê thợ.

  • PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:

– Trả góp qua ngân hàng: Dòng xe đầu kéo faw 01 cầu được ngân hàng tài trợ cho vay tới 75% / tối đa 7 năm: Cá nhân chỉ cần CMND + HK phô tô, không cần chứng minh thu nhập. Còn đối với công ty chỉ cần GPKD + CMND + HK của người đại diện. Mọi thủ tục chúng tôi lo quý khách chỉ cần ngồi ở nhà và nhận chiếc xe mình đã đặt.

– Thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản: Công ty chúng tôi rất linh hoạt trong chế độ thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được và có thể phân bố từng thời điển thanh toán một.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI TRỰC TIẾP HOẶC THÔNG QUA SỐ ĐIỆN THOẠI:

Holine: 0902.003.033 Gặp Mr Khỏe

website: dailyxetai.com

congtybanxetai.com

 

 

Share bài viết:

đại lý xe tải
dai ly xe tai, đại lý xe tải, dai ly xe By Công ty TNHH cơ khí ôtô huy hoàng 4.5 45912